Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

[ MẸO ]Nguyên tắc khi dọn dẹp vệ sinh chung cư mà bạn nên biết

Ảnh: sgx

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi hiểu rằng công việc vệ sinh chung cư của bạn. Không bao giờ là công việc yêu thích của bất kỳ ai. Nhưng việc dọn dẹp căn hộ có diện tích lớn không phải là một cơn ác mộng. Và bạn cũng không cần phải mất ngày cuối tuần thư giãn của bạn. Trên những điều đó, Sài Gòn Xanh đã đưa ra những hướng dẫn này. Về công việc dọn dẹp căn hộ của bạn. Luôn vui vẻ khi làm việc đó. Thực hiện theo danh sách 06 mẹo này. Để áp dụng làm việc cho lần dọn dẹp căn hộ tiếp theo của bạn. Bạn sẽ có một căn hộ cá nhân sạch sẽ, lấp lánh ngay lập tức.

Làm thế nào để làm sạch căn hộ của bạn

1. Xử lý lộn xộn trước tiên

Điều lớn nhất khiến nhiều người không thực hiện được việc vệ sinh chung cư. Đó là họ không biết bắt đầu từ đâu. Bạn hãy để chúng tôi làm điều này dễ dàng cho bạn. Hãy giải quyết các vấn đề lộn xộn trước. Khi bạn muốn bắt đầu với đồ vật có vị trí ở đâu đó trong căn hộ. Thế nhưng chúng đã chất thành đống trong khắp nơi của căn hộ.

Nếu bạn dọn dẹp những đồ vật bừa bộn trong căn hộ trước tiên. Cất đồ đạc vào đúng nơi của chúng thuộc về. Ngay lập tức, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong căn hộ chung cư của mình. Như thể bạn đã thực hiện được một bước quan trọng. Việc sắp xếp, dọn dẹp lại căn hộ của bạn. Cũng giúp bạn dễ dàng dọn dẹp chuyên sâu hơn và hút bụi sau này. Bởi vì bạn sẽ không bị đồ đạc lộn xộn và các vật dụng khác cản đường bạn.

2. Dọn dẹp và cất bát đĩa

Khi bạn đã giải quyết những đồ vật khác. Thì đến lúc chuyển sang khu vực nhà bếp của bạn. Các loại chén bát được xếp chồng lên nhau trong bồn rửa. Chúng vẫn còn sót lại các vết bẩn hay thức ăn thừa. Đã đến lúc để chà rửa. Sau khi rửa xong, bạn cất tất cả bát đĩa đi. Để cho bồn rửa chén của bạn luôn được thông thoáng. Khi bạn tiến hành dọn dẹp nhà bếp và xịt rửa mặt bếp. Bạn sẽ không bị một đống đĩa và bát nào cản đường mình nữa. Nếu bạn giải quyết và loại bỏ chúng trước. Thì sẽ cảm thấy tốt hơn khi chuyển sang giai đoạn vệ sinh tiếp theo.

Ảnh: vệ sinh chung cư

3. Dọn rác

Bạn lấy một túi rác. Quét nhà và dọn vệ sinh chung cư. Dọn sạch bất kỳ loại rác nào còn đọng lại trên sàn nhà. Ngay cả khi một số thùng rác của bạn không đầy lắm. Bạn sẽ cảm thấy thật rất tuyệt vời. Khi có một căn hộ sạch sẽ của riêng mình.

Bạn nên để túi rác ở đâu đó trong căn hộ của mình. Nơi mà bạn có thể lấy được dễ dàng. Khi tiến hành dọn dẹp, bạn sẽ gom hết khăn giấy và các loại rác khác. Và cho thẳng vào túi rác trước khi buộc lại và bỏ ra ngoài.

4. Gom đồ và giặt

Bước này là phần cuối cùng trong giai đoạn phân loại. Trước khi bạn chuyển sang giai đoạn phun và quét. Diệt khuẩn thật sự. Không phải ai cũng thích giặt giũ. Thế nhưng bạn cũng có thể hoàn thành công việc này. Trong khi đang ở chế độ làm sạch toàn diện.

Bạn tập hợp tất cả các đồ giặt trong căn hộ của bạn. Bao gồm tất cả các chiếc áo bạn đã mặc mà chúng không có vết bẩn nào. Đây là một bước và sạch tuyệt vời. Để bắt đầu quá trình dọn dẹp, vệ sinh chung cư của bạn. Bởi vì bạn có thể chuyển sang các công việc khác trong khi máy giặt đang hoạt đồng.

5. Dọn dẹp nhà bếp và phòng tắm trước tiên

Sài Gòn Xanh khuyên bạn nên bắt đầu với các phòng tắm trong căn hộ của bạn. Tại sao ư? Vì chúng là phần gây không ít khó chịu nhất của căn hộ để dọn dẹp. Và bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi chúng được thực hiện. Với các cách tiếp cận đó, Sài Gòn Xanh cũng đề xuất. Đó là bạn nên bắt đầu với phần ít dễ chịu nhất của phòng tắm. Là nhà vệ sinh. Trước tiên, bạn hãy làm sạch nhà vệ sinh. Tiếp theo đó đến sàn nhà. Làm sạch vòi hoa sen / bồn tắm. Cuối cùng là vệ sinh mặt bàn và gương.

Ảnh: vệ sinh chung cư

6. Làm cho việc dọn dẹp trở nên thú vị

Sài Gòn Xanh biết điều này nghe có vẻ giống như điều mà bạn hay nghe. Làm sạch, dọn vệ sinh có thực sự là một trải nghiệm thú vị hay không. Hãy bùng nổ với một số bản nhạc khi bạn thực hiện vệ sinh chung cư. Lưu lại một số phim trên Netflix vào máy tính xách tay của bạn. Mang chúng theo khi bạn đang dọn dẹp các phòng khác nhau. Nó có thể làm cho một ngày vệ sinh của bạn đỡ cực khổ hơn. Bạn chỉ cần tạo ra một chút sáng tạo.

Sài Gòn Xanh hy vọng những mẹo dọn dẹp, vệ sinh căn hộ này. Chúng sẽ giúp bạn thấy vui vẻ hơn sau khi dọn dẹp sạch sẽ căn hộ của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Exit mobile version