Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Sài Gòn Xanh đúng đắn

Ảnh: dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Với mong muốn hỗ trợ tối đa công việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng một cách triệt để. Với đội ngũ nhân viên lành nghề để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc; cho bạn sự an tâm và làm việc trong môi trường thoải mái và sạch sẽ nhất.. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp bạn khỏi những lo lắng đó.

Ảnh: thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Một môi trường kinh doanh trong sạch, lành mạnh và an toàn sẽ gửi thông điệp đến khách hàng của bạn. Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của ngoại hình và ý nghĩa của nó đối với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ mang đến văn phòng của bạn trong điều kiện tốt nhất có thể cho những vị khách đến thăm tòa nhà. Khách hàng và nhân viên của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn khi biết rằng bạn quan tâm đến môi trường của họ.

Hợp tác với một công ty vệ sinh lao động cụ thể là một lựa chọn khó khăn, và trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt dành cho khách hàng ngoài kia, bạn phải trả giá để có lợi thế. Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi có thể cung cấp lợi thế đó bằng cách tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Và so với những doanh nghiệp khác bằng cách hỗ trợ bạn trình bày một cơ sở sạch sẽ và lành mạnh cho khách hàng của bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói

Gói toàn diện

Giúp bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng (khai trương, họp cổ đông, triển lãm showroom, lễ tổng kết cuối năm, tổng vệ sinh văn phòng,…). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty của bạn sẽ được dọn dẹp trong thời gian ngắn (ví dụ: 1 ngày làm việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm) vì có nhiều nhân viên. dọn dẹp cùng một lúc.

Ảnh: Đặt lịch dịch vụ vệ sinh

Gói định kỳ

Ngoài ra, đối với văn phòng, công ty cần thường xuyên vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc tràn đầy cảm hứng. Bắt đầu làm việc cho nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

Các gói linh hoạt

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SÀI GÒN XANH cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm

Trần: hút sạch bụi và mạng nhện trên trần, vệ sinh xung quanh máng đèn & các vật dụng trên trần.

Tường: làm sạch tường, chân tường, và không gian văn phòng bẩn.

Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ trong và ngoài văn phòng. Bạn có thể xem thêm dịch vụ lau kính tòa nhà văn phòng, thương mại.

Cầu thang, thang máy: vệ sinh & lau cầu thang, tay vịn và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Nhà vệ sinh: quét, lau thiết bị vệ sinh và khử mùi.

Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, đánh bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;

Giặt thảm văn phòng: giặt bằng máy chuyên dụng, khử mùi, khử mùi.

Đồ dùng văn phòng: tiệm giặt ủi, ghế văn phòng, nệm (Kymdan)

Làm sạch không khí văn phòng.

Vệ sinh các thiết bị dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên dụng: máy photocopy, máy tính, máy scan…

Tại sao bạn chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng SÀI GÒN XANH?

Linh hoạt:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng HCM của Sài Gòn Xanh đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu từ tổng hợp, định kỳ, hàng ngày, hàng giờ mà rất ít công ty, văn phòng tại TPHCM đáp ứng được. .

Ảnh: internet

Chuyên nghiệp:

Người giúp việc SÀI GÒN XANH xác định cần phải đầu tư để phục vụ khách hàng Chuyên nghiệp và Uy tín nhất.

Giá cả cạnh tranh:

Tối ưu hóa giá cả trong mọi hoạt động hành chính, cách thức thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Sài Gòn Xanh đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho Khách hàng. Quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển của Sài Gòn Xanh.

Tại sao nên chọn Sài Gòn Xanh?

Sài Gòn Xanh đã phát triển  danh tiếng về chất lượng dọn dẹp cao , đội ngũ nhân viên đáng tin cậy và một dịch vụ vượt trội hơn nữa.

Chúng tôi đã được thành lập hơn 40 năm và chúng tôi đầu tư vào đội ngũ nhân viên của mình và họ đền đáp điều đó bằng lòng trung thành và tinh thần làm việc mạnh mẽ. Chúng tôi đầu tư vào đào tạo và trang thiết bị và điều đó nâng chúng tôi lên trên phần lớn các cuộc thi.

Khoản đầu tư như vậy thu hút những người dọn dẹp tốt nhất xung quanh, đó là lý do tại sao dịch vụ của chúng tôi được săn đón như vậy.

Chúng tôi cũng linh hoạt. Trong khi chúng tôi làm việc theo hợp đồng, những hợp đồng đó bao gồm sự linh hoạt để thêm hoặc thay đổi các dịch vụ theo yêu cầu. Chúng tôi đánh giá cao việc kinh doanh luôn thay đổi và bạn cần các nhà thầu sẵn sàng thay đổi cùng với bạn. Đó là những gì chúng tôi cung cấp về dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Chúng tôi cũng cung cấp:

Các hợp đồng có thể bao gồm hầu hết các loại vệ sinh thương mại

Giờ làm việc linh hoạt phù hợp với lịch trình của bạn

Nhân viên được đào tạo và bảo hiểm đầy đủ

Giá cả cạnh tranh chú trọng đến chất lượng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Exit mobile version