Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

Dọn vệ sinh chung cư – giải pháp hiệu quả cho gia đình bận rộn

Ảnh: Internet

Don ve sinh chung cu Sài Gòn Xanh đang cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ; cùng gói  khuyến mại áp dụng tất cả các gói dịch vụ như vệ sinh nhà ở, vừa tiện lợi, lại rẻ.

Don ve sinh chung cu sau xây dựng, vệ sinh sau sửa chữa, vệ sinh chung cư; căn hộ trọn gói, vệ sinh định kỳ là nhu cầu của rất nhiều cư dân thành phố. Chúng tôi luôn muốn đóng góp một phần nào đó để luôn có thể chia sẻ bớt; những công việc cho tất cả các chị em, để bạn luôn có thể có những khoảng thời gian nghỉ ngơi; cùng làm việc và vô cùng đặc biệt có những khoảng thời gian sẽ luôn chăm sóc người thân.

Chúng tôi sẽ luôn còn cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư TP.HCM; cùng dọn dẹp căn hộ giá rẻ theo tuần, hay theo tháng, và hàng ngày.

Don ve sinh chung cu Sài Gòn Xanh – Giúp đập tan cơn ác mộng dọn dẹp

Ảnh SGX

1.     Tận tâm

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ Sài Gòn Xanh sẽ mang đến cho quý khách; gói dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư với giá thành rẻ nhất; mà chất lượng lại rất đảm bảo, khách đồng ý mới thanh toán phí. Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ luôn còn hỗ trợ miễn phí cho tất cả các quý khách hàng như bưng bê; cùng các sắp xếp lại những đồ đạc cho quý khách hàng. Với sư tận tâm của mình, chúng tôi luôn được quý khách hàng yêu thương và cùng tin tưởng.

2.     Nhanh gọn

Dịch vụ don ve sinh chung cu của công ty chúng tôi sẽ luôn giúp cho nhà bạn; sẽ luôn có một không gian sẽ luôn trong lành, và vô cùng sạch sẽ. Mà chỉ cần mất một chút thời gian nho nhỏ vì công ty chúng tôi sẽ luôn có một đội ngũ; nhân viên luôn chuyên nghiệp dọn dẹp. Mọi vấn đề về thực hiện vệ sinh căn hộ sẽ luôn được Sài Gòn Xanh giải quyết tất cả; một cách vô cùng nhanh chóng và luôn hiệu quả nhất.

3.     Khách hàng là thượng đế

Sài Gòn Xanh có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư tại TPHCM; có đội ngũ nhân viên luôn có chuyên môn cao, cùng nhiệt tình; và các uy tín, và làm việc với những tinh thần trách nhiệm luôn cao.

Bởi vậy khi các quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất; cùng tin tưởng vào mọi chất lượng dịch vụ và chi phí giá thành của công ty chúng tôi. Với phương châm mang đến một dịch vụ tốt nhất, giữ trọn niềm tin cho khách hàng chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng.

Ảnh internet

Lưu ý khi chọn dịch vụ don ve sinh chung cu

Với quy trình làm việc rõ ràng, rành mạch, dịch vụ don ve sinh chung cu của chúng tôi; đã bước đầu chứng minh được sự chuyên nghiệp của mình; cũng như sẽ luôn nhận được rất nhiều phản hồi luôn tích cực nhất của quý khách hàng; đã sẽ luôn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá tham khảo

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ( M2) ĐƠN GIÁ
Vệ sinh nhà, chung cư, căn hộ Dưới 50m2 khảo sát báo giá
Vệ sinh nhà, chung cư, căn hộ Từ 50 đến 70m2 khảo sát báo giá
Vệ sinh nhà, chung cư, căn hộ Từ 70 đến 100m2 khảo sát báo giá
Vệ sinh nhà, chung cư, căn hộ Trên 100m2 khảo sát báo giá
Vệ sinh nhà, chung cư, căn hộ 1 buổi – 1 ngày tính theo độ bẩn, sạch

Sài Gòn Xanh luôn bên cạnh mọi lúc bạn cần

Don ve sinh chung cu ty Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà hàng, khu chung cư, biệt thự… dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa với giá thành hấp dẫn, nếu bạn có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Exit mobile version