Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Vệ Sinh Bệnh Viện

chăm sóc xe ô tô

Bệnh viện là nơi đặc biệt xem trọng vấn đề vệ sinh, một môi trường sạch sẽ giúp tránh được nguy cơ lây nhiễm bệnh, sẽ tăng thêm uy tín, chất lượng của bệnh viện.

Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ, siêng năng và khoa học và không làm ảnh hưởng đến công việc của bệnh viện.

Sự cần thiết của dịch vụ

Với các công trình bệnh viện, trạm y tế càng ngày được mở rộng về diện tích, trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ và nhiều hơn để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, nhu cầu của việc lau dọn, lau chùi khô sạch sẽ, dịch vụ vệ sinh trong bệnh viện trở thành nhu cầu cần thiết của xã hội, là giải pháp của các bệnh viện hiện nay.

Với khâu vệ sinh được thực hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng, đáp ứng được yêu cầu về diệt khuẩn và an toàn vệ sinh, đem lại cho bệnh viện một môi trường an toàn, sạch sẽ giúp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nguy hiểm, nhiễm trùng do cơ sở vật chất không sạc sẽ.

Quy trình vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp nhất:

Phân loại bề mặt môi trường các khu vực làm vệ sinh

Nhằm mang đến hiệu quả vệ sinh tốt nhất, bề mặt môi trường các khu vực vệ sinh của bệnh viện được SÀI GÒN XANH phân loại như sau:

Phân loại theo mức độ ô nhiễm: 

CÔNG CỤ, DỤNG CỤ VÀ HÓA CHẤT VỆ SINH BỆNH VIỆN

– Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh bệnh viện: Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thẩm,.. Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..

 

Tần suất và trình tự làm sạch

Để phù hợp với môi trường bệnh viện, dịch vụ vệ sinh khu vựcbệnh viện của SÀI GÒN XANH tiến hành làm sạch theo tần suất và trình tự tùy theo bề mặt môi trường của các khu vực làm vệ sinh.

Việc khử khuẩn, làm sạch bề mặt được thực hiện với tần suất tăng dần theo mức độ từ ít tiếp xúc đến thường xuyên tiếp xúc. Khi có dịch hoặc chất lỏng tràn ra bề mặt sẽ được tiến hành vệ sinh làm sạch ngay. Tần suất làm sạch theo khu vực được SÀI GÒN XANH quy định như sau:

Với trình tự làm sạch, việc làm sạch sẽ được bắt đầu từ những khu vực ít ô nhiễm tới khu vực ô nhiễm nhiều nhất. Tiếp theo, từ những khu vực có bề mặt ít tiếp xúc tới bề mặt tiếp xúc thường xuyên. Cuối cùng là làm sạch bề mặt ở khu vực cao đến thấp và từ trong ra ngoài.

Công việc tổng quan vệ sinh bệnh viện:

1.     Vệ sinh khu vực bệnh viện hàng ngày

·        Vệ sinh khu sân, khu gửi xe

2. Vệ sinh bệnh viện theo giờ

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ vệ sinh theo giờ, thời gian linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn!

Cam kết của SÀI GÒN XANH trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Công ty vệ sinh SÀI GÒN XANH luôn tự hào vì chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng Tổng vệ sinh bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh khu vực bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Phương châm làm việc của SÀI GÒN XANH:

– Phương châm làm việc của SÀI GÒN XANH ” Vệ sinh vì sức khỏe, sức khỏe là vàng “.

– Vệ sinh càng sạch sẽ thì sức khỏe con người càng tốt, môi trường sống lành mạnh.

– Bệnh viện là nơi đòi hỏi vệ sinh là điều tuyệt đối được đảm bảo.

– Nếu bệnh viện vệ sinh không được sạch sẽ thì bệnh nhân nào dám tới khám, chữa bệnh.

– Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi ngay  0981 50 50 69 để có một bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát.

–  SÀI GÒN XANH sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách, không làm quý khách thất vọng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0888 43 1239 – 0981 50 50 69

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

 

Exit mobile version