Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh kính alu cho các doanh nghiệp

Ảnh: Internet

Dịch vụ vệ sinh kính alu là tất cả các nhu cầu cấp thiết. Vật liệu kính đã góp phần cho sự ra đời của nền kiến trúc hiện đại thế giới với ngoại hình sang trọng, sáng bóng.

Hiện nay, vật liệu kính sẽ ngày càng phát huy tác dụng; vì chất lượng của kính sẽ luôn được nâng cao nhiều về tính cường độ chịu lực; cùng về độ trong suốt, kết hợp về với những độ mờ ảo và cùng các màu sắc luôn đa dạng. Kính sẽ luôn trở thành một vật liệu của nghệ thuật, và của khoa học.

Tuy là kính bền vững là như vậy, nhưng vật liệu kính sẽ không thể chịu được những sương gió; cùng ánh sáng, và nước mưa, rỉ sét, hay axit quá 1 năm. Đó cũng luôn là những lý do mà bạn sẽ luôn cần đến dịch vụ vệ sinh kính alu.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh kính alu uy tín

Ảnh: Internet

Những ai luôn am hiểu về kính và luôn mong muốn giữ kính của cao ốc; cùng văn phòng, hay nhà cao tầng của mình sẽ luôn mãi được tốt, và sáng bóng; cùng không rỉ sét, không vảy cá nên thực hiện việc bảo trì kính thường xuyên. Tầm khoảng từ 6 tháng hoặc không quá trên 1 năm. Nhằm để kính giữ được tất cả những vẻ trong vắt; cùng màu sáng luôn hiện đại cùng lịch lãm của mình.

Đối với tất cả những vùng ven biển bao gồm như: Quảng Ninh, Hải Phòng; và Thanh Hóa, cùng Nghệ An, Huế, hay Quảng Ngãi, Phan Thiết, cho tới Vũng Tàu… Nơi sẽ luôn có hơi nước chứa các hàm lượng muối cao; thì cùng nên bảo trì những kính thường xuyên hơn tầm khoảng từ 3 cho đến 6 tháng một lần. Hoặc những công ty văn phòng, cùng cao ốc; hay nhà cao tầng ở tất cả các khu công nghiệp; hay xưởng sản xuất, cũng nên thực hiện việc bảo trì các tấm kính thường xuyên từ 6 cho đến 9 tháng.

Nhiều công ty, văn phòng, gia đình tìm đến dịch vụ vệ sinh kính alu nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng, chung cư, khu thương mại… của những tấm kính đã tầm hơn một năm; hay kính đã bị xuống cấp, cùng ố vàng, ngay cả vảy cá đi vào sâu trong lòng kính; sẽ luôn dẫn đến việc làm vệ sinh rất mất nhiều thời gian, tốn nhiều chi phí.

Dịch vụ vệ sinh kính alu chuẩn chuyên nghiệp

Ảnh: Internet

1.     Luôn đảm bảo tính chất chuyên nghiệp

Sài Gòn Xanh sẽ luôn kết hợp sử dụng tât cả những thiết bị đặc biệt như: các thiết bị đu dây (rope gear system); cùng thiết bị dàn giáo (scaffolding); hay những thiết bị vận thang treo (gondola); cùng thang điện (hydraulic lift). Và đảm bảo những đồng thời sử dụng cụ phụ trợ và cùng hóa chất chuyên dụng để luôn có thể làm sạch.

2.     An toàn sẽ luôn được đặt lên hàng đầu trên hết

Để đảm bảo tất cả những độ an toàn lao động và cùng các chất lượng dịch vụ; và việc vệ sinh kính ở phía ngoài tòa nhà sẽ luôn chỉ được tiến hành; khi được đảm bảo những điều kiện cùng thời tiết thuận lợi nhất (không mưa, cùng không giông, hay bão…).

Trong trường hợp khi đang thi công gặp phải mưa báo; cùng việc lau kính sẽ luôn được tạm dừng để có thể đợi thời tiết tốt ngay trở lại. Đây sẽ luôn là quy tắc tối rất quan trọng thứ nhất. Hơn nữa, những khu vực vệ sinh ở phía ngoài tòa nhà; cùng phải luôn được cách ly tuyệt đối; đây sẽ luôn là quy tắc tối rất quan trọng điều hai; sẽ luôn cần được sự hợp tác của tất cả các quý khách hàng.

3.     Dịch vụ vệ sinh kính alu sạch sẽ nhất

Đối với tất cả các loại kính luôn để thời hạn quá trên 1 năm; đó là khi lau kính cần phải luôn sử dụng rất nhiều hóa chất; cùng các hóa chất mạnh và phải luôn lau kính. Nhằm để làm bật tất cả các vết bẩn đã cứng đầu; do đó sẽ luôn tốn nhiều thời gian và những chi phí cao.

Ảnh: SGX

Dịch vụ vệ sinh kính alu của Sài Gòn Xanh tối đa hóa lợi ích cho bạn

Dịch vụ vệ sinh của công ty Sài Gòn Xanh sẽ luôn mang đến cho tất cả các công trình; cùng nội thất, ngoại thất, hay vật dụng… Đến những sự sạch sẽ cho đến từng chi tiết nhất luôn dựa trên các cơ sở luôn hiểu biết một cách chuyên sâu; về tất cả các lĩnh vực vệ sinh, cùng thiết bị vệ sinh, hay các hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh kính alu tại Sài Gòn Xanh sẽ luôn có đội ngũ công nhân, cùng kỹ thuật viên sẽ luôn lành nghề; cùng chuyên nghiệp của tất cả trong các lĩnh vực luôn chăm sóc gia đình, hay văn phòng, cùng công nghiệp tại Tp.HCM. Bởi vậy bạn sẽ luôn  không phải lo lắng tất cả những thời gian thi công sẽ luôn không kéo dài; và không gây ảnh hưởng đến các tiến độ của bạn.

Tất cả các nhân viên Sài Gòn Xanh làm nhiệm vụ tại những công trình sẽ luôn có tác phong luôn nhanh nhẹn; cùng lịch sự và nhiệt tình nhất trong công việc. Trong khoảng thời gian làm việc, nhân viên sẽ luôn làm vệ sinh và luôn mang đồng phục; cùng đeo bảng tên, và luôn có mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Exit mobile version