Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

CÁCH DỌN DẸP VỆ SINH NHÀ MỚI XÂY – MẸO HAY CẦN LƯU Ý

Ảnh: internet

Khi bạn mới xây nhà xong, bạn không thể dọn vào ở ngay. Bởi vì lúc này, ngôi nhà của bạn vừa có nhiều bụi bẩn lại vừa ám mùi hôi. Từ những vật liệu xây dựng còn sót lại. Đây cũng chính là những trở ngại nhiều người gặp phải. Khiến cho nhiều người chưa kịp làm vệ sinh nhà mới xây đã cảm thấy nản và muốn bỏ cuộc ngay lập tức. Vệ sinh nhà mới xây – công ty vệ sinh tòa nhà là một trong những việc cần làm ưu tiên hàng đầu. Của những gia chủ chuẩn bị dọn về nhà mới hay căn hộ mới. Để công việc vệ sinh này được “đơn giản hóa”. Có thể bạn sẽ cần tới các mẹo nhỏ vệ sinh vô cùng hữu ích dưới đây.

Cách Làm Sạch Cầu Thang, Cửa Kính

Theo kinh nghiệm làm vệ sinh nhà mới xây của chuyên gia. Làm sạch cầu thang hay cửa kính nếu có cách sẽ không quá khó. Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Ảnh: internet

Cách Làm Sạch Nhà Vệ Sinh công ty vệ sinh tòa nhà

Nhà vệ sinh mới xây sẽ có mùi hôi là vấn đề khiến bạn đau đầu. Mà gần như hộ gia đình nào cũng từng gặp qua. Những vật đồ dùng quen thuộc được sử dụng trong nhà vệ sinh. Cũng rất dễ bị ố vàng, ngay cả khi bạn vừa mua mới chúng.

Bạn hãy sử dụng 2 nguyên liệu quen thuộc. Đó là giấm trắng và baking soda. Chúng sẽ làm sạch khu vực nhà tắm. Bởi các nguyên liệu này vừa an toàn. Lại vừa có khả năng khử mùi hôi rất tốt:

Cách Khử Mùi Nhà Mới Xây Nhanh Chóng công ty vệ sinh tòa nhà

Nhà mới xây thường sẽ bị ám mùi không mấy dễ chịu. Thậm chí, mùi sơn hay mùi xi măng còn có thể làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Nhất là với những nhà có con nhỏ. Để khử mùi nhà mới xây một cách triệt để. Sài Gòn Xanh có một vài mẹo nhỏ sau đây có thể sẽ hữu ích đối với bạn:

Ảnh: SGX

Một Vài Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Vệ Sinh Nhà Mới Xây công ty vệ sinh tòa nhà

Trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà mới xây. Bạn không nên bỏ qua một số lưu ý cần thiết sau đây:

Vệ sinh nhà mới xây có thể là công việc khó khăn hơn những gì bạn nghĩ. Thế nhưng, với các những mẹo nhỏ kể trên. Sài Gòn Xanh hy vọng bạn sẽ hoàn thành công việc này một cách trơn tru nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Exit mobile version